BeeKrowd

0

Đã được đầu tư

115,000,000

Mục tiêu

0

Người đầu tư

Ngày 29-04-2022

Thời gian kết thúc

A. Tổng quan

4VEGGIE là một dự án nhằm xây dựng một nền tảng mạng xã hội truyền thông trẻ và thân thiện dành cho những người quan tâm đến sức khỏe; do đó, họ có thể chuyển sang lối sống low-meat bằng việc sử dụng những thực phẩm chay để cải thiện chất lượng sức khỏe.

Với thông điệp All4One - One4All, 4VEGGIE mong muốn cộng đồng do 4VEGGIE tạo ra sẽ là cộng đồng giúp sức khỏe của những cá nhân tham gia được cải thiện,và cũng sẽ những cá nhân đó sẽ cùng đóng góp, xây dựng để cộng đồng phát triển, khỏe mạnh hơn.

Đồng hành cùng với các chuyên gia dinh dưỡng, dự án 4 VEGGIE hứa hẹn mang lại một cộng động trên nền tảng mạng xã hội và website, cùng nhau chia sẻ, trao đổi, cung cấp thông tin, kiến thức bổ ích cũng như những quyền lợi đặc biệt về ăn chay dành cho những ai quan tâm đến vấn đề sức khỏe, làm đẹp và vấn đề thực phẩm, từ đó kết nối cùng với những cá nhân có chung chí hướng, xây dựng lối sống lành mạnh bền vững.

1. VẤN ĐỀ

Nhận ra ý thức về việc nâng cao sức khỏe của người dân ngày càng cao, thực phẩm sạch, an toàn và thói quen ăn uống cân bằng, 4VEGGIE đề ra dự án “Thứ 4 ăn chay” hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khắp mọi nơi, tin rằng những hoạt động của dự án mang đến sẽ là một biện pháp phù hợp trong thời đại dịch COVID-19 đang diễn ra căng thẳng trên khắp thế giới, là một giải pháp cụ thể và dễ tiếp cận để ai cũng có thể tham gia được.

2. GIẢI PHÁP

Chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng thân thiện bằng việc tạo ra trang mạng xã hội 4VEGGIE, tiếp đến là thực hiện chiến dịch “Thứ 4 ăn chay” để đưa những người quan tâm đến vấn đề sức khỏe lại gần nhau hơn để học hỏi và trao đổi, trải nghiệm để có thể cải thiện lối sống của mình thêm khỏe mạnh hơn, là nơi để các doanh nghiệp quan tâm sức khỏe con người đưa những sản phẩm đến với nhiều người hơn.

Khách hàng và doanh nghiệp khi đến với mạng xã hội :4VEGGIE này có thể thấy đây là một cộng đồng, một ngôi nhà mới và cũng là nơi để mình tạo, lấy giá trị từ những người tại cộng đồng mà họ đến.

Video giới thiệu dự án

3. SẢN PHẨM

4VEGGIE hứa hẹn mang lại nền tảng bao gồm nhiều tính năng thú vị. Cụ thể, nền tảng của 4VEGGIE mang đến các tính năng như một mạng xã hội. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tích hợp các tính năng nhằm khuyến khích thói quen ăn chay được đưa ra bởi các chuyên gia dinh dưỡng, lịch theo dõi thói quen ăn chay của người dùng, khu vực market dành cho việc mua bán các thực phẩm chay, v.v.

Video giới thiệu sản phẩm

Để dự án có thể được thực hiện và sản phẩm của 4VEGGIE được đưa đến người dùng một cách tốt nhất, chúng tôi còn có các chính sách dành cho khách hàng và các doanh nghiệp khi làm việc cùng 4VEGGIE, nhằm đem lại những ưu đãi, lợi ích cho cả hai bên.

Chính sách đối với khách hàng:

Chính sách đối với các doanh nghiệp đối tác:

4. MỤC TIÊU

4VEGGIE mong muốn thu hút được 10.000 người tham gia nền tảng, sống khỏe mạnh và sống vui bằng cách xây dựng thói quen ăn uống khỏe mạnh trong vòng 1 năm thực hiện từ 2021.

Để đạt được điều đó, chúng tôi thực hiện thông qua việc tạo ra một môi trường mang đến những giá trị, kiến thức về sức khỏe và sắc đẹp; giáo dục người dùng về tầm quan trọng của lối sống khỏe mạnh và thói quen ăn uống lành mạnh, và hỗ trợ người dùng bằng việc áp dụng công nghệ để truyền cảm hứng cho khách hàng, các doanh nghiệp để tiến đến với lối sống ăn chay.

5. GỌI VỐN VÀ KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

4VEGGIE mong muốn kêu gọi $5000 (khoảng 115 triệu VNĐ) trong khoảng thời gian từ 20/3 đến 20/4. Số vốn này sẽ được sử dụng cho các hoạt động trong 1 năm đầu hoạt động như sau:

 • Hoạt động quảng bá: 30.000.000 triệu vnđ
 • Xây dựng nền tảng: 50.000.000 triệu vnđ
 • Tổ chức sự kiện: 20.000.000 triệu vnđ
 • Chi phí phát sinh: 15.000.000 triệu vnđ

Bên cạnh đó, dưới đây là mô hình doanh thu của chúng tôi, bao gồm: 15% từ buôn bán các sản phẩm, 25% từ hợp tác các mô hình quảng cáo và 60% từ gây từ các NGO, NPO và các hoạt động CSR...

Đối với các mốc ủng hộ, chúng tôi phân ra thành các mốc khác nhau như sau:

 • Dưới 200.000 vnđ
 • 200.000 vnđ - Dưới 500.000 vnđ
 • 500.000 vnđ - Dưới 1.000.000 vn
 • 1.000.000 vnđ - 1.500.000 vnđ
 • Trên 1.500.000 vnđ

Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các nhà mạnh thường quân, chúng tôi dành ra những món quà đặc biệt dành cho từng mốc ủng hộ tương ứng. Hy vọng rằng chúng tôi có thể tiếp tục cùng đồng hành với quý vị trong tương lai sắp tới.

Thông tin nhận hỗ trợ

 • Chủ tài khoản: TRAN LE PHUONG THAO
 • Số tài khoản: 14219147
 • Ngân hàng, chi nhánh: Ngân Hàng Thương Mại Cổ phần Á Châu - ACB

Sự ủng hộ từ các nhà mạnh thường quân chính là động lực, là điểm tựa vững chắc cho dự án 4VEGGIE có thể tiến xa hơn trong tương lai. Đóng góp ấy còn là sự khích lệ mạnh mẽ cho những bạn trẻ khác vươn mình để xây dựng những dự án xã hội ý nghĩa đến với công chúng. 4VEGGIE xin chân thành cảm ơn các nhà mạnh thường quân ủng hộ đến dự án của chúng tôi.

6. ĐỘI NGŨ

Thành viên:

Nhóm trưởng:   Trần Lê Phương Thảo

Project Manager - Sinh viên năm nhất Đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh - Hệ ISB - Cử nhân tài năng

Lương Đình Trường

Marketing Coordinator - Sinh viên năm nhất Đại học UCLL - Bỉ - chuyên ngành Marketing Business Management

image Quang Vũ
Nguyễn Quang Vũ

Technical coordinator - Sinh viên năm nhất Đại học Công Nghệ Thông Tin thành phố Hồ Chí Minh

Cố vấn:

Vũ Đức Huy

Sinh viên Đại học Fulbright Việt Nam

- Co-founder và CEO của YUU Organization

- Development Intern - Văn phòng Chủ tịch Đại học Fulbright Việt Nam

- Học giả toàn cầu Open Social University Network tại ĐH Fulbright

- Đại biểu tham dự hội nghị Get Engaged 2020 tại Budapest, Hungary

- Đại sứ thiện chí - Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản

- Thành viên Sunwah Global Young Leaders Network

image Nguyễn Cửu Long
Nguyễn Cửu Long

Founder và là Giám đốc của Bliss Center

- Thạc sĩ ngành Business Strategy - Đại học Maastricht

- Người sáng lập và Giám đốc của Bliss Center

- Người sáng lập Be RICH Club, Team 139

- Senior Brand Manager - Bia Tiger

- Giám đốc Sales & Marketing - Vera

- Phó chủ tịch Goldsun Focus Media

- Phó chủ tịch YouNet Corporation

7. LIÊN HỆ:

Bằng tất cả lòng nhiệt thành và tôn kính nhất, chúng tôi sẽ luôn sẵn giải đáp bất kỳ thắc mắc nào đến từ các nhà mạnh thường quân thông qua:

Số điện thoại: 0905223156 (ms. Thảo)

Email: info.4veggie@gmail.com

8. THÔNG TIN KHÁC VỀ TEAM:

 • 4VEGGIE được thành lập vào ngày 4/4/2020 và được thành lập ban đầu với core team bao gồm 4 thành viên.
 • Mục đích ban đầu của dự án là xây dựng thói quen “Thứ 4 ăn chay” cho tất cả các bạn trẻ và những người vừa đi làm, và team cũng có 4 thành viên nên team quyết định đặt tên cho dự án của mình là 4VEGGIE

B. HOẠT ĐỘNG

1. Hoạt động kinh doanh của team sẽ là?

4VEGGIE sẽ là cộng đồng để các doanh nghiệp, công ty làm về lĩnh vực sức khỏe có thể đến đây để tìm kiếm thị trường cho mình bằng việc cung cấp các thực phẩm xanh, sạch phục vụ cho việc ăn chay, các sản phẩm organic thân thiện với môi trường,... Bên cạnh đó, 4VEGGIE sẽ dùng phương tiện truyền thông của chính mình để tìm kiếm khách hàng cho những doanh nghiệp đối tác - những bạn là nhóm đối tượng khách hàng mà team hướng tới để có thể đến với cộng đồng 4VEGGIE và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ do đối tác của 4VEGGIE cung cấp.

Một số doanh nghiệp đối tác chúng tôi hướng tới:

2. Mục tiêu team đặt ra là gì?

4VEGGIE - All4One: tất cả mọi người cùng hành động và cùng mục tiêu vì đời sống khỏe mạnh. One4All: Một platform xây dựng lối sống xanh, khỏe mạnh cho tất cả mọi người trong cộng đồng.

3. Kế hoạch thực hiện mục tiêu?