BeeKrowd

12

Investors

4,000,000,000

Raised

4,000,000,000

Target amount

13.79%

Equity offerred

25,000,000,000

Pre-momey valuation

Ngày 27-12-2024

Timeline

1. Tổng quan

1.1 Về Bosgaurus Coffee Roasters

Bosgaurus Coffee Roasters

Theo quan niệm của Bosgaurus Coffee Roasters (BOS.), cà phê Specialty vẫn luôn tồn tại nhưng giá trị của một tách cà phê không chỉ đơn thuần là ngon và chất lượng. Một tách cà phê sẽ thật sự đặc biệt khi nó mang trong mình một giá trị văn hóa đích thực và giá trị đó được tạo nên từ sự sáng tạo không ngừng và năng lượng tích cực của những người tận tụy cống hiến vì nó.

Chúng tôi áp dụng công nghệ cao để cải tiến, duy trì sự ổn định của chất lượng và tập trung vào dịch vụ để phục vụ khách hàng chu đáo với khát vọng nâng cao văn hóa cà phê và thúc đẩy tinh thần con người theo con đường hiện đại mà chỉ có BOS. mới có thể làm được.

Nguyễn Cảnh Hưng

"Tại BOS., mỗi ngày chúng tôi luôn cố gắng để nâng cao giá trị văn hóa đằng sau mỗi tách cà phê theo phong cách hiện đại và sáng tạo. Ngoài việc thể hiện nét đẹp đặc trưng của từng tách cà phê, chúng tôi còn quan tâm đến giá trị của những con người trong tổ chức. Chúng tôi khát khao cùng nhau xây dựng nên một nơi thật sự đặc biệt, nơi mà những người yêu cà phê có thể tìm kiếm được niềm vui hằng ngày và khám phá thế nào là cà phê Specialty đúng nghĩa."

Nguyễn Cảnh Hưng
Founder & CEO, Bosgaurus Coffee Roasters

Chúng tôi hiểu rằng để giá trị tốt đẹp của Bosgaurus Coffee Roasters (BOS.) được lan tỏa là sự cố gắng của cả tập thể tâm huyết. Yếu tố con người, chủ nghĩa nhân văn, không đâu khác, chính là nền tảng phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Điều đó có nghĩa rằng, đối với BOS., mỗi người đều là một mắt xích quan trọng để được chào đón và đối xử công bình. Chúng tôi tin rằng, tài năng của nhân viên chỉ có thể được tỏa sáng thực sự nếu họ có sự tin tưởng để đóng góp câu chuyện của mình vào bức tranh chung diệu kỳ.

Cà phê Specialty không đơn thuần nói về chất lượng cà phê, cách pha thủ công, hay hương vị vùng nguyên liệu. BOS. cho rằng đó là sự gắn kết giữa người với người, giữa lý tưởng sống đa dạng và sự tôn trọng chung nhất dành cho giá trị văn hóa đằng sau mỗi tách cà phê.

Phát triển bền vững đồng nghĩa với việc chấp nhận rằng thay đổi cũng là một phần tuyệt vời của cuộc sống, chỉ cần sự thay đổi ấy được xem xét kỹ lưỡng để không lấy đi nguyên tắc, tâm hồn, và hệ giá trị của chúng ta. Và ở BOS., công nghệ được ưu tiên áp dụng, đặt khách hàng làm trung tâm cho những thay đổi tích cực lên cuộc sống, mà không làm mất đi những nguyên tắc căn cốt: Sự liêm chính, tin tưởng, trách nhiệm, bền vững, và lòng tốt.

BOS. tin rằng khách hàng sẽ cảm nhận được họ thuộc về nơi này khi họ trải nghiệm mọi thứ thuộc về chúng tôi, và đó là cái cốt lõi của triết lý “Truly Specialty Coffee” mà chúng tôi sẽ không ngừng theo đuổi.

Canh Hung
Nguyễn Cảnh Hưng
Founder & CEO, Bosgaurus Coffee Roasters

1.2 Những thông tin ấn tượng từ Bosgaurus Coffee Roasters.

1.24X
Cam kết mua lại

Bos. cam kết mua lại cổ phần nhà đầu tư nắm giữ bằng 1.24 lần giá trị khoản đầu tư ban đầu sau 3 năm.

15%
Chiết khấu trọn đời cho nhà đầu tư

Nhà đầu tư vào BOS. sẽ nhận được Thẻ ưu đãi với mức chiết khấu 15% cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của BOS.
(*) Chính sách ưu đãi áp dụng trên toàn bộ chuỗi cửa hàng của BOS. , trong suốt thời gian Nhà đầu tư là cổ đông của BOS. Không áp dụng ưu đãi cho các trường hợp phân phối sỉ.

6,1 tỷ đồng
Doanh thu 2019

Doanh thu năm tài chính từ 01/01/2019 đến 31/12/2019.
- BOS. Saigon Pearl: 5,5 tỷ đồng.
- BOS. Hội An: 600 triệu đồng (hoạt động từ tháng 10 năm 2019).
Doanh thu ước tính của hai quán có thể đạt 9 đến 10 tỷ đồng mỗi năm.

72,8%
Tăng trưởng doanh thu

Tỷ lệ tăng trưởng doanh thu năm 2019 so với 2018.

77,000+
Ly cà phê đã phục vụ

BOS. đã phục vụ trên 77,000 ly cà phê chất lượng đến khách hàng kể từ ngày khai trương và vẫn tiếp tục tăng thêm mỗi ngày.

6+
Đối tác lớn trong các lĩnh vực

BOS. là đối tác của những tên tuổi lớn trên thế giới về công nghệ và máy móc thiết bị trong ngành cà phê như Project Origin, Nordic Approach, Synesso, Giesen coffee roasters, Orgisco.
BOS. là đối tác của GIZ trong dự án nguồn nguyên liệu ở vùng trồng tại Lâm Đồng.

Giải thưởng và chứng nhận của BOS.

1.3 Đội ngũ

Nguyễn Cảnh Hưng, Founder & CEO

20+ năm kinh nghiệm.
Chuyên gia đào tạo thuộc Specialty Coffee Association. Thành viên của Cup of Excellence.
Trưởng Văn phòng đại diện của các hãng Nijhuis Engineering, Pentair Haffmans.
Giám đốc điều hành Norit Haffmans BV tại Việt Nam.
Chuyên gia tư vấn và Kinh doanh hãng Zuellig Industrial Co.
Kỹ sư Dự án Fujitsu Việt Nam.

Trần Quế Hân, Store Manager, BOS. Saigon Pearl, Hồ Chí Minh

5 năm kinh nghiệm.
Quán quân cuộc thi Vietnam National Barista Championship 2016 & 2017
Á quân cuộc thi VNBC 2018 và World Aromaster Championship 2018
Chứng nhận Sensory Educational Training của Alliance for Coffee Excellence Association.
Kinh nghiệm: 5 năm trong ngành cà phê: rang xay, pha chế, thử nếm và quản lý cửa hàng.

Đào Dương Thanh Mai, Cố vấn

Chuyên môn: Kỹ sư tự động hóa
Kinh nghiệm: Giám đốc Kinh doanh Orgisco Vietnam, Trưởng phòng Kinh doanh Tetrapak Vietnam, Trưởng phòng Kinh doanh và Tư vấn giải pháp Siemens Vietnam, Chuyên viên Kinh doanh MPE Automation Co, Kỹ sư tự động hóa Toyo Thai Engineering Co.

Đào Dương Thanh, Cố vấn

Chuyên môn: Kỹ sư Nông nghiệp
Kinh nghiệm: Kỹ sư trưởng Phòng quản lý chất lượng Nông Lâm Thủy hải sản, phụ trách nhiệm vụ giám sát và quản lý chất lượng và an toàn đối với sản phẩm nông, lâm, thủy hải sản toàn quốc.

Trần Nguyễn Đăng Khoa, Chuyên gia Tư vấn về thực đơn

2019: Sous Chef tại CH James Restaurant, Melbourne, Australia.
Từ 2016 đến 2018: Sous Chef tại Liar Liar, Melbourne, Australia.

Nguyễn Thị Kim Trang
Head of Chef
Lê Thị Mến Thương
Head Barista
Head Roaster
Lê Trần Lan Phương
Head Roaster
Đội ngũ cửa hàng BOS. Saigon Pearl

1.4 Khách hàng nói về Bosgaurus Coffee Roasters.

Lê Quang Hưng

Co-Founder & Board Member Seedcom Group

"Tôi biết Bosgaurus Coffee Roasters luôn đam mê với cà phê Arabica Việt Nam. Với sự tập trung vào chất lượng, chỉnh chu trong thiết kế, chăm chỉ, và hết mình phát triển cà phê Specialty Việt Nam, tôi tin rằng Bosgaurus Coffee sẽ thành công và hiện thực hóa hoài bão vươn xa của mình."

Thanh Thức

Diễn viên điện ảnh

"Từ khi biết đến quán cà phê Bosgaurus, tôi cảm nhận được và tôn trọng hành trình về một ly cà phê ngon là như thế nào."

Võ Thành Trung

Chairman of Square Group

"Tại Bosgaurus, lần đầu tiên tôi cảm nhận được sự tinh tế của một tách cà phê. Quan sát từng bước chuẩn bị, pha chế và giới thiệu của mỗi barista là một trải nghiệm đầy thú vị."

Yosuke Masuko

Founder Pizza 4P's

"One of the best specialty coffee and cafe in Saigon. I've been regular customer for a few years. Owner of cafe, Mr. Hung is pioneer of specialty coffee scene in Vietnam, knows what the quality of coffee is and is so passionate about the quality. I have been admired that how he tries to Vietnam coffee industry, including developing the way of cultivation of coffee farming and supporting farmers proactively. Cafe itself is one of the best place to relax and enjoy chatting, located in the village compound by the riverside. Highly recommended."

Joshua Breidenbach

Partner, Creative Director of Rice Creative

"Beyond seeking a fantastic product, I seek brands that are doing something bold and different. Bosgaurus Coffee Roasters has it all. A fervent commitment to quality, a drive to elevate experiences in Vietnam, and no fear when it comes to being original. Keep you eyes on BOS. It it this kind of hard word that changes minds, and elevates."

1.5 Tin tức về Bosgaurus Coffee Roasters

Bosgaurus Coffee Roasters

Founder N.C. Hưng trong phóng sự "Why the world is waking up to Vietnamese coffee?" của CNN Travel.

Bosgaurus Coffee Roasters


x
Saigon looks beyond its signature milk coffee

A cafe boom has inspired coffee enthusiasts to play around with the sweet iced coffee. Tran Khanh Nghi, 24, stood on a balcony overlooking a wide alley in Ho Chi Minh City’s District 3. The afternoon rain had begun to fall as she finished the last of her ca phe sua da...

Read more >
x
Specialty coffee, courtesy of prized baristas

HCM City’s coffee scene has picked up steam in the last few years. The Bosgaurus Café stands out for its ambitious goal to show the world that Việt Nam can make great specialty coffee. Susan Ransdell reports.

Read more >
x
Bosgaurus Coffee - quán cà phê cho cà phê đặc biệt

Được đặt theo tên của một loại trâu quý hiếm, Bosgaurus Coffee tọa lạc giữa một khu biệt thự kiểu Pháp, bên bờ sông Sài Gòn ngay trên con đường Nguyễn Hữu Cảnh. Không gian quán rộng rãi, với view cực tươi mát hướng về bờ sông và những thảm cỏ xanh mướt.

Read more >
x
Pour Luxury

It’s often seen as a great pity that for a country producing around a fifth of the world’s coffee, most of the cultural significance of the beverage is lost on the local market. Coffee is a marvelous and complex drink, but whereas the finest things in life are always a matter of taste...

Read more >
x
Tran Que Han – Vietnamese Barista Champion of 2016

Providing you with a freshly brewed cup of coffee are our barista’s, our dealers and friends from Bosgaurus Coffee in Vietnam. Among them is the Vietnamese Barista Champion of 2016 Tran Que Han, Vietnam’s first – and only – Barista Champion.

Read more >
x
Bosgaurus Awakens Vietnam’s Coffee Culture with Arabica Beans

Bosgaurus is the scientific name of a rare, revered wild gaur indigenous to Vietnam in need of protection and advocacy. The founders of a new Saigon coffee shop chose this name to reflect their hopes of preserving and promoting another Vietnamese...

Read more >
x
Welcome to the December 2017 + January 2018 Issue of Barista Magazine!

The end of another year is in sight, and as we turn toward the shortest days of the year in the North (and the longest days in the South), we have a brand-new issue of Barista Magazine filled with great content to get you through the end of 2017 and welcome in 2018!

Read more >
x
Member spotlight: Bosgaurus Coffee

We want to introduce you to Bosgaurus Coffee – a specialty coffee shop and roastery in Ho Chi Minh City, Vietnam. Their mission and vision is “to enrich coffee culture and human spirit and bring truly specialty coffee to many people in the unique Bosgaurus way by using technology and customer service.”

Read more >
x
2016 Vietnam Barista Champion Han Tran makes tracks

There are two traditional types of barista in Vietnam according to Han Tran: those that work in street vendors selling roadside coffee that’s “dark, dense, and bitter Robusta” or in male-dominated cafés that are attracted more to the female baristas than...

Read more >
x
We Talk With Tran Han, Vietnam’s First (And Only) Barista Champion

When I asked Tran Han for an interview, it was early in the morning—maybe seven thirty, no later than eight—and she was standing behind a Synesso at Bosgaurus Coffee, tasting shots of espresso ahead of a long day on bar.

Read more >

1.6 Cột mốc sự kiện

 • 08/2015

  Công ty TNHH Bosgaurus Coffee được thành lập.

 • 04/2016

  Khai trương Bosgaurus Coffee Roasters, TP.HCM

 • 05/2016

  Barista của BOS. trở thành nhà vô địch đầu tiên trong giải Vietnam National Barista Championship.

 • 06/2016

  Barista của Bosgaurus đại diện Việt Nam thi đấu tại Dublin, Ireland. BOS. lần đầu tiên giới thiệu dụng cụ BOS.Phin.

 • 12/2016

  Lần đầu tiên thử nghiệm sơ chế cà phê tại Lâm Đồng.

 • 03/2017

  Barista của BOS. đạt danh hiệu vô địch lần hai và hạng tư trong giải Vietnam National Barista Championship.

 • 11/2017

  Barista của BOS đại diện Việt Nam thi đấu tại Seoul, Hàn Quốc.

 • 12/2017

  Lần đầu tiên hợp tác với nông dân sơ chế cà phê: Áp dụng thử công nghệ của ngành bia vào sơ chế cà phê trên các mẫu nhỏ. Chứng minh được tính khả thi của công nghệ.

 • 04/2018

  Barista của BOS. đạt danh hiệu vô địch lần ba và hạng nhì trong giải Vietnam National Barista Championship.

 • 06/2018

  Barista của BOS. đại diện Việt Nam thi đấu tại Amsterdam, Hà Lan.

 • 11/2018

  Barista của BOS. đạt danh hiệu vô địch Việt Nam trong giải Vietnam Aromaster Championship of Flavorist.

  Đại diện Việt Nam thi giải World Aromaster Championship of Flavorist và đạt hạng nhì tại Seoul, Hàn Quốc.

 • 12/2018

  Lần thứ hai hợp tác với nông dân sơ chế cà phê: Mẫu được đánh giá bởi nhiều chuyên gia trên thế giới và đạt hạng Specialty cho 3 tấn Catimor Việt Nam.

 • 05/2019

  Barista của BOS. đạt hạng 5 trong giải Vietnam National Barista Championship.

 • 10/2019

  Khai trương Bosgaurus Coffee Roasters tại Hội An. Giới thiệu dụng cụ BOS.Phin phiên bản thứ hai.

 • 11/2019

  Công nghệ sơ chế của BOS. được tổ chức GIZ công nhận và tài trợ để thực hiện ý tưởng trong mùa vụ 2019 - 2020 tại Lâm Đồng.

Bạn muốn xem toàn bộ nội dung của Bosgaurus Coffee Roasters?

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Để tuân thủ các quy định tài chính, chúng tôi chỉ có thể hiển thị đầy đủ chi tiết startup cho người dùng đã đăng ký và xác thực tài khoản