BeeKrowd

34,000,000

Đã được đầu tư

60,000,000

Mục tiêu

16

Người đầu tư

Ngày 30-12-2022

Thời gian kết thúc

A. Tổng quan

1. Tóm tắt về Team CROB

2. CROB gồm những ai?

Để xây dựng một dự án tuyệt vời cho mọi người và xã hội, thì dự án tụi mình phải có một “Background” thật vững chãi chứ, và đây là sơ lược thành viên team CROB.

3. Sản phẩm của CROB mang lại gì cho người sử dụng?

Sản phẩm của team là một ứng dụng có thể giúp người mù đọc được chữ dễ dàng hơn, đồng thời tạo ra một thế giới mới với giác dục, sự công bằng của người mù.

4. Giá trị thực tế của dự án trong Xã hội

Với CROB sánh vai bên cạnh, người mù sẽ và luôn có một môi trường tuyệt mỹ hơn trong:

Gia ĐìnhXã HộiCộng Đồng

5. Giải pháp của CROB

Vậy thì giải pháp mà CROB đưa ra là gì?

CROB tạo ra một sản phẩm - ứng dụng CROB để Kết Nối người mù với thế giới – Thu Hẹp khoảng cách về cả vật chất lẫn tinh thần giữa người mù và mọi người xung quanh – Hỗ Trợ để người mù có thể đứng lên và có được một vị trí độc lập, không nương tựa vào ai – và đó cũng chính là mục đích mà CROB hướng tới.

6. CROB vận hành như nào? – Hướng dẫn sử dụng CROB

Trước tiên, người dùng sẽ đăng nhập vào tài khoản CROB

Tiếp đến, đưa Camera của điện thoại vào vùng mà bạn muốn đọc, CROB sẽ hướng dẫn để giúp người dùng điều chỉnh tầm ngắm của Máy ảnh cho phù hợp hơn.

Bước quan trọng nhất, đó là CROB sẽ đọc lên được đoạn văn bản ấy.

Nếu nghe chưa rõ? Hãy ra lệnh cho CROB để đọc lại nhé, nếu không thì hãy ra lệnh “Kết thúc” và lật sang trang giấy tiếp theo nào!

Còn một điều vô cùng quan trọng nữa, đọc càng nhiều sách, người dùng sẽ nhận được thêm nhiều điểm thưởng.

Bằng số điểm thưởng đó, có thể quy đổi ra những cuốn sách điện tử và thưởng thức chúng!

7. CROB sẽ hướng tới khoảng bao nhiêu người dùng?

Theo WHO, trên thế giới có khoảng 39 triệu người gặp vấn đề về thị lực.

Theo một nghiên cứu ở Việt Nam ở khoảng năm 2016, nước ta có khoảng 96 nghìn người có thị lực bị suy yếu và trong đó có khoảng 35 nghìn trẻ em có vấn đề về thị lực và con số 35000 ấy cũng là mục tiêu CROB nhắm tới.

Vì sao đối tượng dự án là trẻ em?

Như đã nói, mục đích của dự án là đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất, đặc biệt là trẻ em và học sinh. CROB giúp củng cố lại giáo dục cho trẻ và hỗ trợ xây dựng thế hệ tương lai sau này tốt đẹp và sáng lạn.

B. HOẠT ĐỘNG

1. Hành trình phát triển của CROB.

Từ cuối năm 2020, team đã đưa ra giải pháp và cũng như là lý do vì sao team chọn dự án CROB? Từ tháng 1-4/2021, CROB đang củng cố, hoàn thiện sản phẩm để mang lại tính thực tế, thuyết phục cao cho người dùng và chuẩn bị kế hoạch gọi vốn cộng đồng với số tiền là 5000 USD. Từ tháng 5-7/2021, CROB sẽ đi gọi vốn cho dự án bà đổng thời giới thiệu, quảng bá cho cộng đồng người mù.

2. Kế hoạch doanh thu của CROB

CROB đã đưa ra kế hoạch doanh thu và lợi nhuận cho sau này. Cho mỗi gói thường niên với phí là 50 USD, CROB sẽ lấy 60% (30 USD) để trả tiền cho các nhà sản xuất eBook và lấy 40% (20 USD) để tiếp tục thực hiện và phát triển ứng dụng CROB.

3. Kế hoạch tài chính cụ thể của CROB

Đầu tiên, CROB sẽ quảng cáo để có thật nhiều người dùng biết đến dự án tụi mình qua 2 cách: Trực tiếp và Gián tiếp. Đồng thời, CROB phải cố gắng để truyền bá cho người dùng biết vì sao nên chọn sản phẩm CROB, và thuyết phục người sử dụng quyết định mua dịch vụ và gói khuyến mãi theo thời gian của CROB.

4. Những ứng dụng tương tự CROB

Tuy ở Việt Nam những sản phẩm như CROB còn khá mới, tuy nhiên trên toàn thế giới đã có một số ứng dụng tương tự để hỗ trợ việc đọc và nhận dạng văn bản như: LookTel – TapTapSee – KNFB Reader – Be My Eyes.

5. Lợi thế cạnh tranh dự án

CROB có những lợi thế nào khi cạnh tranh với các sản phẩm khác?

Sản phẩm CROB dễ sử dụng, dễ đọc và dễ theo kịp tốc độ khi người dùng có thể ra lệnh hệ thống đọc nhanh hoặc chậm hơn. Đồng thời CROB còn sử dụng công nghệ AI, với những loại sách điện tử đa dạng và hứa hẹn với số lượng ngôn ngữ đa dạng. Ngoài ra ứng dụng rất dễ tải về và các phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và tràn ngập hàng ngàn các khuyến mãi cho người dùng.

6. Vì sao người dùng nên chọn CROB so với cách truyền thống?

Sản phẩm mới so với cách đọc truyền thống – sách Braille có nhiều tính năng ưu điểm và đặc biệt nhất là tiện lợi hơn nhiều.

7. Số vốn team cần để tiếp tục và phát triển dự án

Tổng số tiền muốn gọi vốn là 5000$ để thực hiện 4 mục đích cho dự án: Phát triển ứng dụngQuảng báTổ chức gặp mặt, di chuyển – Chi phí Dự phòng cho trường hợp bất trắc

8. Con đường trước mắt.

Cái nhìn về doanh thu, số đơn đặt hàng, số người sử dụng trước mắt đã được các thành viên của CROB dự đoán.

9. Làm sao để ủng hộ team CROB - Thông tin Chuyển khoản

STK: 04001015509342

Chủ sở hữu - người đứng tên: Trần Vân Lan Vy

Ngân hàng: MSB - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam