BeeKrowd

Tìm kiếm các cơ hội đầu tư

FUNDED

Bosgaurus Coffee Roasters

Là thương hiệu cà phê Specialty hàng đầu Việt Nam, BOS mang giấc mơ lớn đưa hình ảnh cà phê Arabica sữa đá ra thế giới.

4,000,000,000 VNĐ 100.00%
 
Còn 96 ngày 12 nhà đầu tư

BeeKrowd là nền tảng công nghệ cung cấp dịch vụ cần thiết để kết nối nhà đầu tư và các công ty startups.

đăng ký

Câu chuyện Bosgaurus

Bosgaurus Coffee, specialty coffee and craft beer hang out spot on the river banks

Aside from their coffee however, we recently learned that the coffee specialists at Bosgaurus also share a passion for craft beer. Bosgaurus’ owner, Hung, showed us a few of his favorite homemade brews that they recently introduced to their lineup. Bosgaurus now offers five different types of beers, two of them are served randomly each day (read below for the descriptions). After a quick taste of their lineup, Bosgaurus is on the top of our list for low key craft beer hangout spots, an especially interesting one given the location near the river.

Đầu tư luôn hàm chứa những rủi ro có thể kể đến như rủi ro mất đi khoản đầu tư, rủi ro về tính thanh khoản, khoản đầu tư có thể bị pha loãng… Vui lòng tham khảo chi tiết nội dung mục “Cảnh báo về rủi ro đầu tư” trước khi thực hiện đầu tư. Quyết định đầu tư chỉ nên thực hiện khi nhà đầu tư nhận thức rõ ràng rủi ro hàm chứa. Nghĩa vụ thuế là khác nhau cho mỗi nhà đầu tư tuỳ từng trường hợp cụ thể và mỗi nhà đầu tư có trách nhiệm tự thực hiện nghĩa vụ thuế liên quan.

Trang web này thuộc về Công ty Cổ phần BeeKrowd. Chúng tôi cam kết không đưa ra bất kỳ lời chào mời đầu tư hay hay quảng bá đầu tư cho công ty nào trong danh mục. Không có bất kỳ nội dung nào trên trang web hay các phương thức thông tin của BeeKrowd đến người dùng được hiểu là lời mời chào đầu tư, mua bán hay dẫn dụ người dùng. Chúng tôi cũng không đưa ra những lời tư vấn về tài chính, pháp lý hay thuế cho nhà đầu tư dưới bất cứ hình thức nào. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các vấn đề trên, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư vui lòng tìm đến những nhà tư vấn chuyên nghiệp của từng lĩnh vực.

Tất cả thông tin về công ty startups là do nhà sáng lập cung cấp và BeeKrowd cũng tiến hành những quy trình nội bộ để kiểm duyệt thông tin này. Tuy nhiên, BeeKrowd khuyến nghị nhà đầu tư nên tìm hiểu thực tế và đối chiếu thông tin một cách trực tiếp với nhà sáng lập. Về bản chất, quy trình kiểm duyệt của chúng tôi không phải là một đợt kiểm toán nội bộ nên tồn tại rủi ro về những sai sót trong thông tin và trách nhiệm này trước tiên thuộc về công ty startup.