BeeKrowd

3,111,111

Đã được đầu tư

90,000,000

Mục tiêu

4

Người đầu tư

Ngày 28-04-2022

Thời gian kết thúc

A. Tổng quan

1. Về Núi Tượng Education/ About Nui Tuong Education

Núi Tượng Education là nhóm được tạo bởi 4 học sinh nòng cốt ở Dự án Núi Tượng tại xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Nhờ tham gia Dự án Núi Tượng, Nhóm có cơ hội thay đổi bản thân và học được các kỹ năng xã hội. Nhận thấy được tầm quan trọng của những kỹ năng này, Nhóm mong muốn mang những kiến thức và trải nghiệm của mình để giúp đỡ các bạn đồng trang lứa. FutureU là cách cửa mở tiếp theo giúp Nhóm tiếp cận các nguồn lực để thành lập Câu Lạc Bộ (CLB) kỹ năng xã hội và thực hiện các ý tưởng về công đồng thanh thiếu niên.

Nui Tuong Education is a group established by 4 coreteam students from Nui Tuong Project in Nui Tuong commune, Tan Phu district, Dong Nai province. Participating in the Nui Tuong Project we have the opportunity to learn social skills and change ourselves. Realizing the importance of social skills, we want to further develop ourselves while using our knowledge and experiences to help peers have the same chances and opportunities. FutureU is our next door to reach a better source, establish a Social skills for Good Club and carry out ideas for the youth community.

2. Đội ngũ/ About our Team

Thành viên:

Nhóm trưởng/ Team Leader:
Trương Thị Anh Đào

Đào có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, linh động; có ý tưởng sáng tạo; làm việc trách nhiệm và khoa học. Đào có khả năng thấu cảm tốt và có kinh nghiệm để lên nội dung cho chương trình.

Đào has a good problem solving skill, flexibility, creative ideas,responsibility, and works scientifically. She has good empathy and experiences in making content for the program.

Nguyễn Diệu Anh

Diệu Anh có khả năng tương tác tốt, mạnh dạn đứng trước đám đông, biết cách quản lý và xây dựng mối quan hệ. Diệu Anh lên kế hoạch cụ thể, hành động nhanh, rõ ràng, làm việc nhiệt tình.

Diệu Anh is a confident public speaker and knows how to manage and build good relationships. Diệu Anh always has specific plans, acts quickly, and works enthusiastically.

Trương Thị Mỹ Linh

Linh có thể thiết kế poster, banner, chụp hình và sản xuất video. Linh có khả năng lãnh đạo nhóm, khuấy động phong trào và đam mê quản lý tài chính.

Linh will design posters, banners, take photos, and make videos. Linh is a natural-born leader, campaigner , and has a passion for financial management.

Nguyễn Mai Lâm Đạt

Đạt hòa nhã, hài hước, có khả năng diễn đạt thu hút người nghe. Đạt biết cách chăm sóc người khác và biết lắng nghe.

Đạt is amiable, humorous, and has the ability to attract listeners Đạt is a caring person and a good listener.

Cố vấn:

Cô/Ms Lê Thị Hằng

12 năm kinh nghiệm

- Nhà sáng lập và điều hành Nui Tuong Organization

- Giáo viên Tiếng Việt cho nhân sự nước ngoài cấp cao ở các tập đoàn/ công ty lớn tại Việt Nam (Pepsi, johnson & johnson, MSD,…)

- Founder and operator of Nui Tuong organization

- Vietnamese teacher for senior foreign personnel in large corporations/ companies in Vietnam (Pepsi, Johnson & Johnson, MSD,etc.)

Cô/Ms Dương Thị Quỳnh Hoa

20 năm kinh nghiệm

- Nhà sáng lập và điều hành trung tâm phát triển và sáng tạo EVEIL dành cho trẻ em (từ 04 đến 15 tuổi) tại Hà Nội

- Trợ lý văn hoá tại Đại Sứ Quán Pháp tại Hà Nội, phụ trách tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá nghệ thuật Việt Nam và Pháp.

- Founder and operator of EVEIL Development and Innovation Center for children (from 04 to 15 years old) in Hanoi

- Cultural assistant at the French Embassy in Hanoi, in charge of organizing art and cultural exchanges between Vietnam and France.

Chú Quách Xuân Phong

Quản trị Kinh doanh Cao cấp Viện Nghiên cứu Châu Á

Advanced Business Administration - Asian Research Institute

- Đồng sáng lập Dental Clinic - Viet Uc Sai Gon JSC Sài Gòn

- Trưởng khoa Dược Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

- Co Founder Dental Clinic - Viet Uc Sai Gon JSC

- Dean of Pharmacy Department – SaiGon Polytechnic College

3. Một số lời nhận xét về team.

B. HOẠT ĐỘNG.

1. Sản phẩm/ Product

Sản phẩm của CLB là chuỗi chương trình phát triển kỹ năng xã hội cho các bạn gồm 4 phần chính: kỹ năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ, nhận diện và hiểu cảm xúc của bản thân, giải quyết vấn đề.

CLB trong năm đầu sẽ có khoảng 40 bạn. Tham gia CLB lâu dài sẽ giúp các bạn nhận diện được bản sắc của bản thân và có kỹ năng hội nhập toàn cầu.

Kỹ năng xã hội là gì và tại sao học sinh cần có kỹ năng này?

Kỹ năng xã hội là cách là con người cư xử với nhau bao gồm các năng lực của con người trong việc tạo ra sự thuận lợi khi tương tác và giao tiếp với người khác thông qua hành vi ngôn ngữ và phi ngôn ngữ trong đó kỹ năng giao tiếp được xác định là quan trọng nhất.

Khi có được kỹ năng xã hội và sức khoẻ tinh thần, học sinh có thể xây dựng mối quan hệ với người khác, tương tác tốt hơn với xã hội bên ngoài, và đóng góp vào sự phát triển lành mạnh của xã hội.

The product of the project is a series of programs to develop social skills for students, including 4 main parts: communication, relationship building, emotional expression, and solving problems.

There will be about 40 students in the first year. joining the Club committedly, the students will be able to recognize their identities and integrate globally.

What are social skills and why should students be equipped for it?

Social skills are the way people live together including the abilities to create harmony in interacting and communicating with others through verbal and non verbal communication in which communication is considered to be the most important skill.

When the students are acquired with mental health and social skills, they can build relationships with others, interact and play a better contribution to the development of society.

Video Giới thiệu và mô tả sản phẩm

2. Gọi vốn và kế hoạch sử dụng vốn/ Crowdfunding and Capital Plan

3. Thông tin nhận hỗ trợ/ How You Can Support

Nhóm cảm thấy rất may mắn và biết ơn vì đã bắt đầu có những kỹ năng xã hội. Giờ đây Nhóm mong muốn được chia sẻ may mắn ấy với những người bạn của con.

Nhóm rất biết ơn khi nhận được sự hỗ trợ của mọi người!

Chủ tài khoản: Le Thi Hang

Số tài khoản: 190 257 869 290 11

Ngân hàng: Techcombank, chi nhánh Ho Chi Minh

Paypal: nuituongedu@gmail.com

We feel extremely fortunate and grateful that we have begun to have these social skills, which have been very helpful to us. Now we want to share that luck with our friends.

We are so grateful for your support!

Account holder: Le Thi Hang

Account number: 190 257 869 290 11

Bank, branch: Techcombank, Ho Chi Minh branch.

Paypal: nuituongedu@gmail.com

4. Quà tặng / Gifts

Để thể hiện sự biết ơn chân thành của Nhóm dành cho các cô chú, anh chị đã ủng hộ cho nhóm Núi Tượng Education, Nhóm sẽ có một số món quà bí mật để tri ân đến các cô chú, anh chị. Và Nhóm mong rằng các cô chú và anh chị luôn luôn ủng hộ nhóm Núi Tượng Education trong thời gian tiếp theo!

In order to show our sincere gratitude to you, who supported Nui Tuong Education, we have some secret gifts.

Thank you so much and we hope that all of you will always support us in the future!

C. Thắc mắc và giải đáp

Nếu cô chú/ anh chị có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc về nhóm Núi Tượng Education có thể liên hệ trực tiếp với các tài khoản sau:

If you have any questions or need further information about Nui Tuong Education, please contact us by:

daonuituong0@gmail.com (Ms. Dao)

dieuanh06@gmail.com (Ms. Hang)